Ô dù cầm tay đa dạng về mẫu mã, tiện lợi khi sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã ô dù cầm tay. Những mẫu mã này ra đời với mục đích chung là mang đến tiện ích cho người sử dụng. Chúng ta cùng dạo qua một lượt xem những kiểu dáng nào đang khuấy đảo thì trường.

Ô dù cán dài bán tự động.

Mẫu ô này được thiết kế với cán ô dài với nút bấm tự động nằm ngay trên cán. Điều này mang đến sự tiện lợi và dễ sử dụng. bên cạnh đó lẫy ô chìm tránh xảy ra tình trạng mắc kẹt.

Lớp vải của ô dầy dặn, chống thấm tốt . Còn được trang bị lớp chống nắng với chỉ số chống tia cực tím cao. Mẫu ô này thích hợp cho cả trời nắng và trời mưa.

Ô dù cán dài bán tự động được ưa chuộng ngoài công dụng  ra còn có bí mật khác. Nó còn là vũ thí tự vệ bất ngờ mà kẻ xấu khó lòng lường trước được.

 

o-ban-tu-dong-hinh-doi-03
Ô cán dài bán tự động kẻ sọc

 

Đây là mẫu thiết kế mới vừa ra thị trường đã lập tức được ưa chuộng. Loại ô này mang đến màu sắc trẻ trung, hiện đại phù hợp với cả nam và nữ.

Với thiết kế tán ô rộng rãi thoải mái sử dụng cho 2 người. Bên cạnh đó, lớp khung xương chắc khỏe tăng khả năng chống gió lên rất cao.

Nút bấm tự động nằm trên tay cầm nhỏ gọn giúp bạn đóng, mở ô một cách dễ dàng.

Đặc biệt mẫu ô dù cầm tay này khi gấp lại có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Bởi vậy nó đã trở thành bạn đồng hành của nhiều người trên khắp mọi nẻo đường .

Cùng với đó là thiết kế ô trang nhã, màu sắc trẻ trung phối hợp ăn ý với trang phục.

 

o-tu-dong-10-nan-ardeco-001
Ô dù cầm tay Ardeco đóng mở tự động

 

Ô dù cầm tay gấp ba

Sẽ là vô cùng thiếu sót nếu lỡ để quên mẫu mã này khỏi danh mục ô dù yêu thích. Bởi lẽ nó vào thị trường Việt Nam khá lâu rồi nhưng hiện vẫn được ưa chuộng hàng đầu.

Ưu điểm lớn nhất của nó là khả năng gấp ba linh hoạt. Khi bung mở nó có kích thước rất lớn tránh cho bạn khỏi mưa nắng tuyệt đối. thế nhưng khi gấp lại vô cùng nhỏ xinh, nhẹ nhàng. Thiết kế linh hoạt đó đã tạo điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm này.

Ngoài ra mẫu ô dù này thường được sử dụng chất liệu ngoại nhập mang đến chát lượng tốt. Nó còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người sử dụng.

Điển hình là mẫu ô dù cầm tay gấp ba Audi của Nhật

 

o-tu-dong-audi-07
Ô dù cầm tay gấp 3 Audi đóng mở hai chiều

 

Trên đây là ba mẫu đang làm mưa làm gió trên thị trường ô dù cầm tay HCM. Mỗi loại mang đến những công dụng và tiện ích thú vị khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Đặc biệt đây cũng là ba mẫu ô dù cầm tay giá rẻ so với mặt bằng chung của nước ta.

One thought on “Ô dù cầm tay đa dạng về mẫu mã, tiện lợi khi sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *