Những mẫu dù cầm tay đi mưa và đi nắng tiện lợi

Nắng mưa là chuyện của trời nhưng ta cần biện pháp khắc phục bất lợi do thời tiết mang đến. Để đối phó với nó tốt nhất bạn nên lựa chọn những chiếc dù cầm tay tiện lợi.

Dù cầm tay được phân ra làm hai loại chính là dù che mưa và dù che nắng. Mỗi loại phát huy sở trường ở một kiểu thời tiết điển hình.

Dù che mưa

Đây là những thiết kế chuyên biệt dùng cho mùa mưa miền nhiệt đới.

Với tán rộng, lớp vải dầy, độ chống thấm cao cho người sử dụng khỏi bị tạt và thấm nước. Chất liệu vải dùng cho dù đi mưa thường là vải crôm 2 lớp bền chắc

Bởi mưa thường kém theo gió lớn nên người ta chú trọng tới độ cứng của dù. Để tăng độ chắc chắn, nhà sản xuất thường chọn nan làm từ hợp kim bền, độ đàn hồi cao. Nước mưa có axit dễ làm dù gỉ sét nên loại dù đi mưa được xử lí chống gỉ tốt.

 

o-tu-dong-olycat-hnh-canh-dong-12
Ô tự động đi mưa Olycat họa tiết cánh đồng

 

Dù đi nắng

Thật khó chịu mỗi khi ra đường phải mang theo phụ kiện chống nắng thiếu thẩm mĩ. Giờ đây những chiếc dù che nắng với chỉ số chống nắng cao giúp bạn tự tin khi ra đường.

Dù đi nắng thường có họa tiết tươi mát giúp làm giảm sự chói chang của mặt trời.  Bên cạnh đó lớp vải – phần quan trọng nhất được làm từ chất liệu dầy ngăn nắng xuyên qua. Tuy nhiên nó cũng phải đáp ứng được độ thoáng khí tránh gây hầm, bí.

 

o-tu-dong-chong-UV-hinh-mo-neo-03
Dù tự động đi nắng họa tiết mỏ neo

 

Nắng nóng làm người ta rất mệt mỏi. Bởi vậy dù đi nắng được thiết kế nhẹ nhất có thể. Bạn thoái mái cầm tung tăng dưới trời đầy nắng mà không lo mỏi tay.

Thiết kế dù đi nắng này thường là dù cầm tay gấp ba. Nó nhỏ gọn nên có thể bỏ vào túi xách mang theo bên mình đi bất kì đâu.

Ưu điểm lớn nhất của loại dù này là khả năng chống nắng cực kì cao. Với khả nắng chống nắng lên tới 100% bạn không lo ảnh hưởng của tia cực tím tới da.

Sử dụng loại dù này bạn thoải mái diện những bộ cánh trẻ trung hiện đại tung tăng dưới nắng.

Ngoài hai loại dù chuyên biệt trên còn có những mẫu dù tích hợp cả hai. Tức là nó vừa chống mua lại vừa chống nắng. Mẫu dù này có bán tại các của hàng bán dù cầm tay hcm.

 

o-tu-dong-audi-05
Dù cầm tay gấp 3 Audi

 

Trước khi quyết định mua bạn hãy suy xét xem mình cần dù để phục vụ mục đích gì? Để đi mưa hay đi nắng hay kết hợp cả hai. Bên cạnh đó bạn cũng nên cân nhắc để mua được dù cầm tay giá rẻ ,đảm bảo chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *